Big Bakery tiệm bánh kem bánh sinh nhật tại tp Cần Thơ

09-05-2017 09:07:29

Big Bakery tiệm bánh sinh nhật thành phố cần thơ đáp ứng mọi nhu cầu về quà tặng bánh sinh nhật tại cần thơ, Tiệm bánh Big Bakery cung cấp các loại bánh kem bánh sinh nhật tại tp cần thơ giao bánh tận nhà 0975.126.089

 

Bánh Kem Sinh Nhật Tại Thành Phố Cần Thơ Big Bakery


Bánh sinh nhật tại thành phố Cần Thơ, Bánh kem tại thành phố Cần Thơ, Bánh gato tại thành phố Cần Thơ

Big Bakery tiệm bánh kem bánh sinh nhật tại Cần Thơ chuyên cung câp các loại bánh kem ngon


Tiệm bánh kem thành phố Cần Thơ chuyên làm bánh kem thành phố Cần Thơ nhận làm bánh kem theo yêu cầu giao miễn phí tại khu vực thành Phố Cần Thơ, quý khách chỉ cần chọn mẫu bánh và gửi thông tin giao hàng
bta3 850k  cua hang ban banh sinh nhat gia re can tho
1.Thời gian giao hàng:
Quý khách nên đặt bánh qua Website: http://banhsinhnhatcantho.iri.vn trước thời gian giao hàng là 02 giờ.
Giao hàng đúng thời gian quý khách yêu cầu sau khi nhận được đơn đặt hàng và thanh toán của Quý Khách qua tài khoản chúng tôi .
Đối với những đơn hàng nằm ngoài nội thành TP Cần Thơ và các Tỉnh lân cận khác xin Quý Khách vui lòng thực hiện đơn đặt hàng trước 04 giờ.
Miễn phí giao bánh kem bánh sinh nhật trong các quận nội thành Thàn phố Cần Thơ gồm: quận Bình Thủy, quận Cái Răng, quận Ninh Kiều, quận Ô Môn, quận Thốt Nốt với các đơn đặt hàng từ 300.000đ trở lên. Tại ngoại thành thành phố Cần Thơ và các huyện tính cước vận chuyển. Mức giao bánh miễn phí cho những ngày Lễ là 400.000 đồng trên một đơn hàng.
Huyện Cờ Đỏ, huyện Phong Điền, huyện Thới Lai, huyện Vĩnh Thạnh phí giao là 20.000đ đến 50.000 đồng.
scl8 380k  shop banh kem sinh nhat o can tho
2. Thông tin quan trọng:
Xin quý khách xem kỹ các thông tin trước khi thực hiện giao dịch như: Tên người nhận bánh , địa chỉ, điện thoại , ngày và giờ giao bánh kem cần thơ.
Tên,địa chỉ (mail) và điện thoại người mua hàng .
Không nhận những đơn hàng có địa chỉ giao không rỏ rang, địa điểm giao là : đến hộp thư của học sinh - sinh viên ở các trường học ( nếu địa chỉ không rõ ràng chúng tôi có thể từ chối những đơn hàng này ).
Giá trên chưa bao gồm VAT , và chỉ áp dụng cho các ngày thường tại cửa hàng Big Bakery banh kem thanh pho can tho.
Giá sẽ tăng từ 05% - 15% cho mỗi sản phẩm vào những ngày như Lễ Tình Nhân, Quốc Tế Phụ Nữ,Nhà Giáo Việt Nam …
Quý Khách vui lòng kiểm tra lại email ngay sau khi thực hiện giao dịch mua sản phẩm tại Big Bakery. Quý Khách sẽ nhận được email và điện thoại xác nhận của Big Bakery về nội dung: số đơn đặt hàng, tất cả thông tin đặt hàng của Quý Khách. Trong trường hợp có bất cứ thay đổi nào xin Quý Khách liên hệ với chúng tôi Big Bakery banh sinh nhat thanh pho can tho, Chúng tôi sẽ đáp ứng theo mọi yêu cầu của Quý Khách.
Trong trường hợp có những phát sinh chúng tôi sẽ liên hệ với Quý Khách ngay lập tức, với mục đích giải đáp cho Quý Khách hàng được tường tận hơn, bên cạnh đó Quý Khách cũng có thể liên hệ bộ phận “ Hỗ Trợ Khách Hàng” của chúng tôi 0975.126.089
bih3 trao luu moi banh sinh nhat in hinh anh o can tho
Big Bakery mang đến hạnh phúc cho mọi người chính là bánh kem chúc mừng sinh nhật. Bạn đã biết chọn gì làm quà mừng sinh nhật cho bạn bè và người than?
Ngày sinh nhật là một trong những ngay quan trọng của mỗi người. Ai trong chúng ta cũng mong muốn ngàynày diễn ra thật hoàn hảo và hạnh phuc.
Tuy nhiên, với cuộc sống tất bật ngày nay, không phải ai cũng có thời gian để lo lắng thật chu đáo cho ngày sinh nhật, sinh nhật bạn bè người thân. Và, cùng với mong muốn góp phần giup bạn trao món quà sinh nhật, bạn đang ở xa hoặc không có thời gian đi mua bánh kem bánh sinh nhật tại cần thơ, Big Bakery tiệm bánh sinh nhật thành phố cần thơ đáp ứng mọi nhu cầu về quà tặng bánh sinh nhật tại cần thơ.

Tiệm bánh Big Bakery cung cấp các loại bánh kem bánh sinh nhật tại tp cần thơ giao bánh tận nhà

Big Bakery còn cung câp dich vụ tổ chưc sinh nhật ở thành phố Cần Thơ trọn gói:
bih32 380k banh sinh nhat in hinh anh can tho
=> Xem thêm sản phẩm bánh kem sinh nhật tại : 
http://banhsinhnhatcantho.iri.vn
 
Với phương châm: "Lo chu toàn, làm chu đáo", Big Bakery luôn sẵn lòng tư vấn tận tình và đồng hành cùng các bạn trong ngay sinh nhật. Từng chi tiết của buổi lễ được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi. Bạn cũng có thể lên ý tưởng riêng của mình và để Big Bakery thực hiện ý tưởng đó. Trong ngày sinh nhật hạnh phúc vui vẻ của riêng mình, bạn chỉ cần thả hồn cho cảm xúc tình yêu thăng hoa, mà không cần lo lắng gì cả.
 
 
=> Xem thêm bài viết: Tiệm bánh kem bánh sinh nhật tại quận Cái Răng thành phố Cần Thơhttp://banhsinhnhatcantho.iri.vn/tin-tuc-10973/tiem-banh-kem-banh-sinh-nhat-tai-quan-cai-rang-thanh-pho-can-tho-8115/

Bình luận